HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

TIN CHUYÊN NGÀNH

02. 07. 2020

KHỚP NỐI TRỤC DÙNG CHO MÁY BƠM VÀ MÁY NÉN

Khớp nối trục cho máy bơm và máy nén 


Khớp nối trục cho máy bơm và máy nén chiếm một phần 3 mức tiêu thụ năng lượng trong công nghiệp. Do đó, thị trường lớn với danh mục đầu tư từ máy bơm phòng thí nghiệm thu nhỏ đến nhà máy quy mô lớn cho hóa dầu.

Một chức năng thiết yếu của khớp nối trục là khả năng bù cho các chuyển độngcơ học. Đó là lí do tại sao các khớp nối bowex, rotex, khớp nối nor mex thường được sử dụng. Ngoài việc lắp ráp và tháo gỡ xuyên tâm mà không tháo gỡ các thành phần ổ đĩa liền kề là một nhu cầu quan trọng từ một phần của quá trình.

Cần có linh hoạt và giảm chấn rung đế để tăng tuổi thọ cho toàn bộ ổ bơm. Một đặc điểm kỹ thuật khác là sự phù hợp với các tiêu chuẩn ngành (API, ATEX,v.v..) và các tiêu chuẩn khác của KTR.


Được cung cấp một loạt các khớp nối có tối đa 280.000 Nm cho các nhà sản xuất và người sử dụng máy bơm và máy nén. Có một số loại khớp nối trục được thiết kế dành riêng cho máy bơm và máy nén. Thường tập trung vào yêu cầu của người dùng để tăng tuổi thọ, tính sẵn có và hiệu quả của máy bơm bằng cách chọn khớp nối tối ưu như là: khớp nối răng vỏ nhựa Bowex M, khớp nối răng vỏ nhựa Bowex AS


Là nhà cung cấp được liệt kê và phê duyệt của các công ty lớn trong ngành hóa chất và dầu KTR đang hợp tác chặt chẽ với các khách hàng phát triển các giải pháp đặc biệt được thử nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp tại trụ sở Đức. Các khớp nối tuân thủ các tiêu chuẩn API. Danh mục sản phẩm bao gồm cả loạt cho khí quyển và khớp nối trục có khả năng nổ với bảo vệ quá tải tích hợp hoặc giám sát mô-men xoắn điện tử cũng như khớp nối từ tính để truyền mô-men xoắn không tiếp xúc.

tag: khớp nối trục, khớp nối đĩa đàn hồi, khớp nối rotex, khớp nối bowex, khớp nối ktr, khớp nối cardan, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối trục cho máy bơm và máy nén, khớp nối trục motor, khớp nối trục dùng cho encoder, khớp nối đĩa đàn hồi
 

Bài viết liên quan