HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0906 955 057

Sale HCM 1 - 0902.901.113

Sale HCM 2 - 0908.045.076

Sale HCM 3 - 0983.23.70.75

Sale Cần Thơ - 098.1314.238

TIN CHUYÊN NGÀNH

02. 07. 2020

KHỚP NỐI TRỤC TRONG NGÀNH HÀNG HẢI

Khớp nối trục trong ngành hàng hải

Sự tập trung bền vững trong ngành đóng tàu dẫn đến việc thành lập các nhà máy đóng tàu rất lớn được hoạt động trên phạm vi quốc tế. Ngoài ra, còn có các nhà cung cấp chuyên môn cao cho các thị trường riêng lẻ như thuyền công nghiệp, thuyền giải trí và du thuyền.

Giá cước, thương mại quốc tế và giá dầu là những thông số trung tâm cho tình hình kinh tế của toàn ngành, có ảnh hưởng đáng kể đến việc trao đổi toàn cầu nguyên liệu, nguồn năng lượng và hàng công nghiệp. Vì trao đổi hàng hóa quốc tế tăng trưởng liên tục, triển vọng trung và dài hạn là tích cực. Ngoài ra, thị trường du lịch với các tàu du lịch đóng góp vào tình hình.

Xu hướng trong động cơ tàu là hiệu quả cao, ví dụ như các ổ đĩa tiết kiệm năng lượng.

KTR cung cấp cho các nhà cung cấp hàng đầu trong ngành kinh doanh hàng hải một danh mục rộng các khớp nối trục, phanh cơ điện và thủy lực, kết nối trục, bộ làm mát và các bộ phận thủy lực. Những thành phần này được sử dụng trong các ổ đĩa chính và phụ của tàu chở hàng, hành khách và tàu làm việc cũng như vận thăng, hệ thống cần cẩu và máy bơm trên tàu. Chúng đóng góp đáng kể vào hiệu quả và tuổi thọ dài của các hệ thống ổ đĩa tương ứng. Điều này đặc biệt áp dụng cho các khái niệm mới như máy đẩy cánh cung, ổ đĩa ngáp và động cơ đẩy tia nước.

Hàng hải nói chung được phát triển cho các điều kiện khắc nghiệt trên biển (sử dụng 24/7, nước mặn, rung động, tùy chọn dịch vụ hạn chế). Chúng được chứng nhận theo thông số kỹ thuật của các công ty kiểm tra có liên quan như ABS, Bureau Veritas, DNV GL, ClassNK và Ghost. Ngoài ra, danh mục đầu tư còn bao gồm các phát triển tùy chỉnh như khớp nối RADEX-N của hãng KTR cứng cáp xoắn cho các ổ định vị của thuyền, tàu.

tag: khớp nối trục, khớp nối rotex, khớp nối bowex, khớp nối răng vỏ nhựa, khớp nối cardan, khớp nối trục dùng trong ngành hàng hải, khớp nối radex ktr, khớp nối radex n, khớp nối trục ringfeder, khớp nối servo, khớp nối dùng cho encoder, các loại khớp nối mềm

Bài viết liên quan